TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 502
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 11/22/2011 4:33:27 PM
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

 

ng01.JPG
 

     

Được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, sáng ngày 18/ 11/2011 trường Tiểu học số 2 Liên Thuỷ long trọng tổ chức buổi lễ trọng thể kỷ niệm lần thứ 29  năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Lê Đình Giới BT Đảng ủy đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương  cùng các đồng chí đại biểu đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện ban quản lí hợp tác xã hai thôn Đông Thành - Xuân Hồi, cùng với sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của Liên đội biểu diễn, đại diện cho 290 học sinh trong nhà trường đem những lời ca tiếng hát cùng với những bó hoa tươi thắm dâng lên thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi toạ đàm đã được nghe đồng chí Đặng Ngọc Vượng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm kỷ niệm, đồng chí đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những thành quả mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học số 2 Liên Thuỷ đã đạt được trong thời gian  qua . Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên phát huy truyền thống vai trò của người giáo viên  không ngừng tự học tập nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với công cuộc đổi mới giáo dục phổ thông đáp ứng yêu cầu dạy học trong giai đoạn mới, tiếp tục cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết của mình để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người.    

       Buổi toạ đàm còn được nghe những lời tâm tư đầy tình cảm của lãnh đạo đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện hội phụ huynh học sinh, đại diện của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”. Với niềm tự hào về một nghề được xã hội tôn vinh , tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã quyết tâm phấn đấu vươn lên về mọi lĩnh vực nhằm phát huy nét đẹp truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam.

       Khép lại buổi tọa đàm nhưng vẫn còn đó những nụ cười, niềm vui lớn trong một ngày đầy ý nghĩa, mỗi thầy cô giáo đã thể hiện sự quyết tâm tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện về mọi mặt để thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, đồng thời đáp ứng với yêu cầu phát triển giáo dục đào tạo trong giai đoạn mới. Xứng đáng như lời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

ng1.JPG

ng2.JPG

ng3.JPG

Nguyễn Thị Diệp
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com