TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 493
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 – 2018 9/26/2017 9:31:11 AM
Được sự nhất trí của PGD&ĐT Lệ Thủy; sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Liên Thủy, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2017-2018.

Năm học 2017 - 2018, toàn ngành tiếp tục triển khai triển khai Kế hoạch số 610/KH-UBND ngày 09/6/2015 của UBND tỉnh về việc Thực hiện Chương trình hành động số 27-CTr/TU ngày 29/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); Kế hoạch 107-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy; Chương trình hành động của Bộ GD&ĐT thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Quán triệt sâu sắc các Nghị quyết của Đảng bộ các cấp; Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh về nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2017 -2018 của Phòng giáo dục và bậc Tiểu học

Được sự nhất trí của PGD&ĐT Lệ Thủy; sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Liên Thủy, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2017-2018.


            000vc1.jpg

       Đ/c Phạm Thị Lệ Hằng - PHT thông qua chương trình hội nghị

Hội nghị phấn khởi được vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Văn Linh –  P.BTTT xã Liên Thủy; các đồng chí đại diện mặt trận Tổ quốc xã, các tổ chức đoàn thể cấp xã; đại diện lãnh đạo các trường đóng trên địa bàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

000vc2.jpg

             Đ/c Hoàng Thị Tươi - HT thông qua báo cáo hội nghị

Hội nghị đã được nghe "Dự thảo  thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018" do đồng chí Hoàng Thị Tươi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trong năm học này, nhà trường quyết tâm phát huy những thành tích đạt được đồng thời khắc phục những mặt còn tồn tại của những năm qua và cố gắng nổ lực xây dựng một nhà trường phát triển một cách toàn diên, vững chắc trên tất cả mọi lĩnh vực xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo chính quyền và nhân dân, phụ huynh.

Những điểm trọng tâm trong báo cáo mà đồng chí Hiệu trưởng thay mặt BGH nhà trường trình bày là:

          - Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường.

- Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực người học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

- Đổi mới phương thức dạy học; chú trọng việc học đi đôi với hành, giáo dục nhà trường gắn với giáo dục gia đình và cộng đồng.

- Đổi mới nội dung, phương thức đánh giá học sinh phù hợp với các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và rèn luyện phương pháp tự học của học sinh; tăng cường kĩ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kĩ năng giải quyết các vấn đề thực tiễn; đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy và học.

- Tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục về năng lực xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh; năng lực đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo; đổi mới sinh hoạt chuyên môn; nâng cao năng lực của giáo viên chủ nhiệm lớp, của tổ chức Đoàn, Hội, Đội, gia đình và cộng đồng trong việc quản lí, phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh. Tạo điều kiện cho giáo viên hoàn thiện bồi dưỡng theo yêu cầu của hạng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

- Tích cực tham mưu việc tăng trưởng cơ sở vật chất, thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống đuối nước tiến tới phổ cập bơi an toàn cho toàn thể HS trong nhà trường.

 - Tập trung đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, đề cao trách nhiệm của CBQL, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lý. Phát huy tối đa sự tham gia và ủng hộ của cộng đồng, cha mẹ học sinh trong các hoạt động, quá trình dạy học và giáo dục. Ứng dụng có hiệu quả CNTT trong dạy học và quản lý.

- Triển khai dạy học ngoại ngữ theo Kế hoạch thực hiện Đề án dạy học ngoại ngữ giai đoạn 2011-2020;  dạy tăng cường Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 3 - lớp 5, kĩ năng “ bơi an toàn”...; phát huy tối đa những ưu điểm của mô hình dạy học mới nhằm duy trì chất lượng giáo dục toàn diện một cách vững chắc.

- Tập trung phát hiện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu Tiếng Anh và Thể dục thể thao. Tham gia tốt các hội thi do ngành tổ chức; phấn đấu tổng sắp hội thi đạt vị thứ từ 10 đến 15.

- Củng cố vững chắc trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2, PCGDTH mức 3- XMC mức độ 2. Tập trung chỉ đạo, hoàn thành tốt công tác kiểm định chất lượng và tự đánh giá ngoài CSGD.

Hội nghị được nghe các tham luận của các đồng chí: Nguyễn Thị Thuyến về - “Biện pháp nâng cao chất lượng dạy- học môn tiếng Anh cho học sinh tiểu học”; Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng bơi an toàn cho HS” do đồng chí Nguyễn Thị Dương trình bày; Tham luận của đồng chí Hồ Văn Hợi về Một số biện pháp nhằm nâng cao HĐNGLL góp phần thực hiện tốt phong trào THTT – HSTC”. Các ý kiến tham luận của giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều thể hiện sự đồng thuận cao với phương hướng, nhiệm vụ năm học mới mà nhà trường đã đưa ra trong báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, đồng thời cũng đề xuất các giải pháp khả thi và kiến nghị thực hiện.

000vc4.jpg

                Đ/c Nguyễn Thị Thuyến - Tham luận về dạy học Tiếng Anh 

000vc5.jpg

             Đ/c Nguyễn Thị Dương - Tham luận về giáo dục Bơi an toàn

000vc6.jpg

                   Đ/c Hồ Văn Hợi - Tham luận về hoạt động NGLL

Đại hội cũng nhận được ý kiến phát biểu của anh Nguyễn Văn Trọng trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Anh đã bày tỏ lòng biết ơn của các bậc phụ huynh học sinh đến với các thầy cô giáo. Qua hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đồng thuận với những chủ trương biện pháp của nhà trường, cùng phối kết hợp với các thầy cô làm tốt công tác giáo dục.

000vc8.jpg

         Đ/c Nguyễn Văn Trọng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí P.BTTT xã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí đã nhất trí cao với bản đánh giá nhiệm vụ năm học 2016-2017 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ của nhà trường năm  2017-2018, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế của đơn vị từ đó đưa ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học mới. Mong các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn đoàn kết, nổ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để đạt kết quả cao trong năm học mới.

000vc7.jpg

              Đ/c Phạm Văn Linh - Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Để thể hiện sự đồng thuận, nhất trí cao của anh chị em giáo viên nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; đồng chí Trương Thị Tân Phương Liên – đại diện cho BCH công đoàn kí cam kết thi đua giữa Nhà trường – Công đoàn

000vc10.jpg

Đ/c Trương Thị Tấn Phương Liên - Trưởng BTTND cam kết với nhà trường 

                                 trong thực hiện nhiệm vụ năm học

Cũng tại Hội nghị đã bầu ra một BTTND gồm có 03 đồng chí có đầy đủ trách nhiệm nhằm thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra, giám sát mọi hoạt động của nhà trường; góp phần vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.

000vc9.jpg

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học của trường TH số 2 Liên Thủy kết thúc trong không khí phấn khởi, trong sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ ; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các hội cấp xã, lãnh đạo các thôn cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Ban đại diện cha mẹ học sinh hứa hẹn một năm học đoàn kết, thành công, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà nhà trường đề ra.

000vc11.jpg

                    Tập thể HĐSP nhà trường và đại biểu dự hội nghị

000vc12.jpg

Ban biên tập
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com