TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 538
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI KHÓA X NHIỆM KỲ 2017 - 2022. 9/29/2017 9:57:41 AM
Hòa trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đoàn viên, lao động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Hôm nay, trong không khí vui tươi phấn khởi đoàn viên công đoàn trường TH Số 2 Liên Thủy chào mừng đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Để đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại Hội Công Đoàn nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, được sự đồng ý và ch đạo của LĐLĐ huyện Lệ Thủy, của chi bộ trường TH Số 2 Liên Thủy. Chiều ngày 28/9/2017 Công đoàn trường TH Số 2 Liên Thủy long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ X - Nhiệm kì 2017 - 2022.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy, đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn các trường học trên địa bàn, đại diện lãnh đạo Công đoàn xã và toàn thể đoàn viên công đoàn trường TH Số 2 Liên Thủy.

 Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, đảm bảo quy trình.

           Đại hội được nghe đ/c Trương Thị Tấn Phương Liên – BCH công đoàn đọc bản báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ  2013 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo đã đánh giá một cách đầy đủ, chi tiết, cụ thể những thành tích mà công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới đồng thời báo cáo cũng đưa ra những định hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu giải pháp quan trọng  mà CĐ trường phải thực hiện trong nhiệm kỳ tiếp nối.


0000CD1.jpg


0000CD8.jpg


Thay mặt BCH công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 đồng chí Lê Thị Hoài Tâm thông qua báo cáo kiểm điểm BCH công đoàn.

0000CD2.jpg


          Đại hội đã thảo luận sôi nỗi, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, các ý kiến tham luận thiết thực của các đồng chí đoàn viên trong đại hội đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của BCH trong nhiệm kỳ tới. Đ/c Phan Thị Dụng với chủ đề: Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên lao động”. Đ/c Võ Thị Hương với chủ đề “Vận động đoàn viên lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động.” Đ/c Trần Văn Hưng với chủ đề: “HĐ công đoàn với công tác nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn NV của đội ngũ nhà giáo”

0000CD4.jpg

0000CD6.jpg

0000CD7.jpg

          Những thành tích mà công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua chính là nhờ chỉ đạo thật sâu sát của Chi bộ và của Ban giám hiệu nhà trường. Để có những định hướng cho hoạt động công đoàn cho nhiệm kỳ tới, đại hội đã nghe Đ/c Hoàng Thị Tươi - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn trong nhà trường và những kết quả mà công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm mà công đoàn chưa làm được và những định hướng quan trọng cho nhiệm kỳ tiếp theo.

0000CD5.jpg

0000cd11.jpg


          Đại diện cho Công đoàn huyện về dự và chỉ đạo đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy, đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn trong nhà trường và những kết quả mà công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù là đơn vị gặp nhiều khó khăn trong nhiệm kì qua nhưng với tinh thần trách nhiệm, ý thức cao trong công việc BCH công đoàn đã tranh thủ sự lãnh đạo kịp thời của công đoàn cấp trên, của chi bộ Đảng cùng với đoàn viên, lao động đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Đ/c yêu cầu BCH công đoàn mới phải khắc phục triệt để những tồn tại, khuyết điểm mà nhiệm kỳ trước còn mắc phải, có giải pháp để thực hiện tốt chương trình, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới đề ra. Cũng tại bài phát biểu đ/c đã đưa ra một số định hướng cơ bản trong nhiệm kỳ tới và cơ cấu nhân sự bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Với phương châm của đại hội: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào BCH công đoàn Trường TH số 2 Liên Thủy khóa X và 01 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội đại biểu công đoàn huyện Lệ Thủy lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.0000CD10.jpg


         Cuối cùng đại hội được nghe đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh - thư ký đại hội đã thông qua nghị quyết Đại hội. Đại hội đã diễn ra theo đúng quy định theo Điều lệ Công đoàn và thành công tốt đẹp với 100% đoàn viên – lao động nhất trí với các chỉ tiêu, phương hướng đề ra cho nhiệm kì 201- 2022.

Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội công đoàn trường TH số 2 Liên Thủy đã thành công tốt đẹp. Đại hội là kết tinh trí tuệ và tâm huyết, là ý chí, nguyện vọng, lòng quyết tâm của đoàn viên, lao động, là sự tổng kết thực tiễn về tổ chức và hoạt động công đoàn 5 năm qua để tiếp tục đổi mới và phát triển trong 5 năm tới.

0000CD9.jpg

        Tất cả đoàn viên công đoàn tin tưởng rằng với ý thức trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo, tận tụy với công việc, BCH Công đoàn nhiệm kỳ 201- 2022 sẽ tiếp tục lãnh đạo công đoàn trường phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời có kế hoạch cụ thể, khoa học để hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra
Ban biên tập
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com