TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 448
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018 10/4/2017 7:00:54 AM
Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy; Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 30/9/2017 Liên đội trường TH số 2 Liên Thủy đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt của anh Nguyễn Văn Long – Chủ tịch HĐĐ xã Liên Thủy, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị tổng phụ trách các trường cùng đóng trên địa bàn cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và  hơn 54 đội viên Nhi đồng là những nhân tố tiêu biểu, những bông hoa tươi đẹp đại diện cho 10 chi đội và sao nhi đồng của trường Tiểu học số 2 Liên Thủy về tham dự.

0000LD11.jpg

                       

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện lại được những trang sử hào hùng của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh thông qua các tấm gương anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc

0000LD2.jpg

Thay mặt đoàn chủ tịch: em Lê Trần Minh Anh đã trình bày đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 – 2017. Bản báo cáo đã đánh giá lại tổng quát những thành tích mà Liên đội đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua và những tồn tại cần khắc phục để thực hiện tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. Em Nguyễn Xuân Nam  đã trình bày báo cáo phương hướng hoạt động công tác đội và phong trào Thiếu nhi của Liên Đội trong năm học 2017 – 2018, bản phương hướng đã đưa ra những chỉ tiêu và giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học..

0000LDMA.jpg

         Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận thiết thực của các đội viên trong đại hội đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của BCH trong nhiệm kỳ tới. Một số biện pháp nâng cao chất lượng học tập bộ môn tiếng Anh  của  Chi đội Kim Đồng; Một số biện pháp nhằm thực hiện tốt ATGT trường học của chi đội Lê Văn Tám.

        0000LDTL1.jpg    


        0000LDTL2.jpg       


        0000LDTL3.jpg                                         

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có anh Nguyễn Văn Long – Chủ tịch HĐĐ xã Liên Thủy, anh đã biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu rõ những nhiệm vụ của Liên đội trong năm học: 2017- 2018, quyết tâm trong việc phấn đấu nâng cao thành tích và danh hiệu để khẳng định Liên đội trường Tiểu học số 2 Liên Thủy là một điểm sáng về phong trào Đội của xã nhà

Đại hội lắng nghe ý kiến chỉ đạo của cô: Phạm Thị Lệ Hằng – PHT  nhà trường.

Một lần nữa đã khẳng định lại những thành tích mà Liên đội đã gặt hái được trong năm học qua. Cô mong muốn Liên đội sẽ cố gắng hơn nữa lập được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới bằng những chương trình cụ thể như: Các chương trình rèn luyện đội viên, thực hiện tốt các chuyên hiệu. Đặc biệt là thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy Thiếu niên và Nhi đồng.                                           

          Em: Lê Trần Minh Anh trình bày bản kiểm điểm của Liên đội trong nhiệm kỳ qua.  

           0000LDMA.jpg

         Cũng trong đại hội này, cô: Hoàng Thị Tươi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng anh Nguyễn Văn Long Chủ tịch hội đồng đội xã trao tặng giấy khen cho những đội viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi trong năm học qua.

            0000LDHOA.jpg 

        Đại hội sáng suốt bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra trong năm học này.

           0000LD3.jpg

         Đại hội Liên đội trường Tiểu hoc số 2 Liên Thủy kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui sướng, hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội Liên đội lần này, hoạt động đội của trường Tiểu học số 2 Liên Thủy sẽ có nhiều khởi sắc./.

Trần Văn Hưng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com