TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 496
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 2 LIÊN THUỶ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011-2012 9/15/2011 4:11:21 PM
Trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 66 năm Cách mạng tháng tám và Quốc Khánh 2 - 9. Hòa vào niềm vui chung của dân tộc, sáng ngày 5- 9 năm 2011, trường Tiểu học số 2 Liên Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2011- 2012.

Đến dự buổi lễ , có đồng chí Lê Đình Giới Bí thư Đảng ủy xã Liên Thủy, các đồng chí đại diện các Ban ngành cấp xã; Đại biểu lãnh đạo Đảng, Chính quyền 2 thôn Đông Thành, Xuân Hồi; Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, cùng đông đủ hội đồng sư phạm và gần 300 em học sinh.

Buổi lễ diễn ra hết sức long trọng và trang nghiêm. Sau lễ đón học sinh lớp 1, đồng chí Đặng Ngọc Vượng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học 2011 - 2012, diễn văn khai giảng đã nêu rõ những thành tích nổi bật, những bước đột phá của nhà trường trong năm học 2010 - 2011, đó là: Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên đội vững mạnh xuất sắc; Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Nhiệm vụ của năm học 2011- 2012 là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; " Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục";    Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và  phong trào thi đua" Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"... Tập thể cán bộ GV- NV và học sinh quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Lê Đình Giới Bí thư Đảng ủy xã Liên Thủy đã phát biểu trong buổi lễ đồng chí đã biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua và nêu lên một số nhiệm vụ chính của nhà trường cho năm học mới.

Đại diện cán bộ, giáo viên và học sinh đã phát biểu cảm tưởng và lời hứa trong lễ khai giảng trước thềm năm học mới thể hiện sự quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Sau khi được nghe đồng chí Đặng Thị Lan phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn phó Ban vận động đọc lời kêu gọi ủng hộ xây dựng quỹ “ ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học ” các đại biểu và đại diện CB, GV, NV, học sinh đã hưởng ứng ủng hộ xây dựng quỹ kết quả huy động gần 2,5 triệu đồng.

Trước khi kết thúc buổi lễ Liên đội đã tổ chức phần hội gồm các bài múa hát sân trường và các trò chơi dân gian mặc dù thời tiết có phần nắng gắt nhưng với không khí của ngày hội đã xua đi sự nóng nực của cái nắng tháng 8.

Lễ khai giảng năm học mới kết thúc tốt đẹp đã đã để lại ấn tượng tốt cho mỗi một đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong ngày khai giảng là nguồn động viên, cỗ vũ lớn cho đội ngũ CB- GV- NV và học sinh bước vào năm học mới với không khí vui tươi phấn khởi, tự tin./.

GV: Trương Tấn Phương Liên

K3.JPG 

     k2.JPG

      K1.JPG

Trương Tấn Phương Liên
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com