TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 532
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH SỐ 2 LIÊN THUỶ LẦN THỨ IX - NHIỆM KÌ 2011-2013 9/24/2011 7:04:47 AM
Sáng ngày 22/9/2011, được sự nhất trí của Công đoàn ngành giáo dục Lệ Thủy, sự cho phép của Chi bộ Đảng nhà trường, công đoàn trường tiểu học số 2 Liên Thủy long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ IX - Nhiệm kỳ 2011-2013.

  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Thị Lệ Giang-UVBCHCĐ ngành giáo dục Lệ Thủy; có các đồng chí là chủ tịch công đoàn cơ quan xã, các trường học trong hội đồng giáo dục xã Liên Thủy; có đ/c Đặng Ngọc Vượng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; có đ/c Lê Tiến Thành - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với sự có mặt đông đủ của 24 đồng chí đoàn viên, lao động.

Đ/c Đặng Ngọc Vượng- Bí thư chi bộ nhà trường đã khai mạc Đại hội. Trong diễn văn khai mạc đ/c đã nhấn mạnh: Mục đích, nhiệm vụ của Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2011 - 2013.

          Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ 2008-2011 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2011-2013 do đồng chí Đặng Thị Lan CTCĐ trình trình Đại hội.Trong báo cáo đồng chí chủ tịch đã khẳng định: Nhiệm kì 2008-2011, mặc dù  nhà trường còn gặp những khó khăn nhất định về điều kiện cơ sở vật chất, phòng chức năng.... nhưng được sự chỉ đạo sát sao của  công đoàn ngành, của chi bộ, sự nhiệt tình năng nỗ của ban chấp hành, sự đoàn kết chung tay góp sức của tập thể đoàn viên lao động nên công đoàn trường tiểu học số 2 Liên Thủy đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ, đó là: Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, hai năm liền được công đoàn cấp trên tặng khen; công đoàn góp phần xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, tập thể lao động tiên tiến, trường được UBND tỉnh cấp bằng CQG mức 1. Đại hội đã được nghe ý kiến tham luận của đoàn viên công đoàn. Các tham luận đều tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Một số biện pháp nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhà giáo. Một số biện pháp thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn liền với cuộc vận động “Hai không”. Một số biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động nữ công trong trường học.

       Đến dự Đại hội, đồng chí Trương Thị Lệ Giang - UVBCH công đoàn ngành đã biểu dương những thành tích công đoàn đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh thêm một số nội dung ở phương hướng công đoàn đã đưa ra là: Phát huy duy trì khối đoàn kết trong công đoàn; chăm lo bảo về quyền lợi ích hợp pháp của đoàn viên lao đong, chú trọng công tác bồi dưỡng phẩm chất năng lực đội ngũ để có bản lĩnh, kiến thức, tính kỉ luật trong việc thực hiện các cuộc vận động lớn và các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thành công nghị quyết công đoàn.

           Đồng chí bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự cống hiến về sức lực, trí tuệ của tập thể công đoàn trong nhiệm kì qua. Đồng chí nhấn mạnh thêm về một số biện pháp chỉ đạo thực hiện ở các chương trình: Trong nhiệm kì mới ban chấp hành công đoàn tiếp tục phát huy vai trách nhiệm của mình, động viên lực lượng đoàn viên tích cực bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực đội ngũ vững vàng, nhà giáo mẫu mực; đẩy mạnh hoạt động nữ công; sáng tạo trong hoạt động để thể hiện rõ nét màu sắc công đoàn, có nhiều hiến kế hơn nữa nhằm tạo bước đột phá trong phong trào dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. đồng chí quán triệt Đại hội cần sáng suốt lựa chọn bầu  ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2011-2013.

Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã thống nhất ý chí, hành động mà kế hoạch đã đề ra. Đại hội đã bầu được một ban chấp hành công đoàn mới có đủ phẩm chất, năng lực để tổ chức hoạt động công đoàn nhiệm kì 2011-2013.

Đại hội đã khép lại trong bầu không khí dân chủ, vui tươi, phấn khởi. Tập thể đoàn viên, lao động quyết tâm, tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện để phấn đấu xây dựng Công đoàn vững mạnh xuất sắc, trường khởi động xây dựng Chuẩn quốc gia mức độ II theo kế hoạch và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2011-2012.

 

 c2.JPG
           
          C1.JPG
           
          


             

                
 
 

 

Nguyễn Thị Hồng Thanh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com