TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 488
Số lượt truy cập: 3316472
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 2 LIÊN THUỶ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2011-2012, ĐÓN BẰNG CQG MỨC 1 VÀ KHAI TRƯƠNG WEBSITE 10/8/2011 8:07:47 AM
Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lệ Thuỷ, thường vụ Đảng ủy xã Liên Thủy, sáng ngày 24 tháng 9 năm 2011 trường Tiểu học số 2 Liên Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2011-2012, đón bằng chuẩn quốc gia mức 1 và khai trương trang thông tin điện tử của trường.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Đức Lãnh - Chuyên viên Phòng giáo dục - Đào tạo Lệ Thuỷ; Đ/c Nguyễn Văn Vương- Huyện ủy viên, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Liên Thủy; Các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy; thường trực UBND xã cùng đông đủ các đ/c trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã; Đại biểu Đảng ủy bộ phận, trưởng thôn, ban quản lí hợp tác xã 2 thôn Đông Thành và Xuân Hồi; các đồng chí hiệu trưởng  các trường học trong địa bàn xã Liên Thuỷ; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ các đồng chí cán bộ giáo viên- nhân viên trường TH số 2 Liên Thuỷ.

 Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Ngọc Vượng BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại những thành tích nổi bật của tập thể HĐSP trong năm học 2010 -2011, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 2012 và kết quả xây dựng CQG trong những năm qua; Hội nghị đã nghe diễn văn khai trương trang Web của trường. Báo cáo đã khẳng định những kết quả đạt được trong những năm vừa qua là quá trình phấn đấu đầy nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường dưới sự  chỉ đạo sâu sát của cơ quan chỉ đạo PGD&ĐT, lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương. Hội nghị cũng đã nghe các tham luận nêu lên những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011 - 2012. Trong báo cáo kế hoạch, phương hướng năm học mới đ/c Hiệu trưởng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm của năm học với nhiệm vụ chung là:

Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Tập trung chỉ đạo việc quản lí, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; điều chỉnh nội dung dạy học và đánh giá, xếp loại phù hợp đặc điểm tâm lí, sinh lí học sinh tiểu học; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống; đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 Duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học - chống mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi;  Tiếp tục xây dựng CSVC để duy trì vững chắc trường chuẩn quốc gia mức 1 làm tiền đề đạt CQG mức 2 trong thời gian gần nhất. Duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học - chống mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi;  Tiếp tục xây dựng CSVC để duy trì vững chắc trường chuẩn quốc gia mức 1 làm tiền đề đạt CQG mức 2 trong thời gian gần nhất.

Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lí chỉ đạo, bồi dưỡng giáo viên  đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí.

Sử dụng có hiệu quả phần mềm VNPT trong quản lý CB, GV, NV và học sinh.

Phấn đấu tổng sắp các hội thi đứng trước vị thứ 15.

 Đồng chí Hiệu trưởng đã khẳng định: Trường TH số 2 Liên Thủy đạt chuẩn quốc gia mức 1 và khai trương trang Web là sự kiện đánh dấu sự đi lên của nhà trường trước yêu cầu và nhiệm vụ mới. Đồng chí cũng đã kêu gọi toàn thể CB, GV, NV luôn phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng nhà trường ngày càng tiến bộ, đối với địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục tạo điều kiện cho nhà trường phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Vương- Huyện ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Liên Thủy; Đồng chí Lê Đức Lãnh - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Lệ Thuỷ. Đồng chí đã biểu dương những thành quả mà thầy và trò trường TH số 2 Liên Thuỷ đã gặt hái được trong những năm học vừa qua. Tại hội nghị đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phải thực hiện trong năm học này là: Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua tạo đột phá về chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; Tăng cường dân chủ trong trường học, quản lí nhà trường tạo môi trường thân thiện, cởi mở trong công tác chuyên môn, trong kiểm tra nội bộ trường học với vai trò là tư vấn, thúc đẩy phong trào là chủ yếu; Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương đầu tư kinh phí để hoàn chỉnh một số hạng mục cơ sở vật chất, làm tốt mục tiêu khởi động xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II.

Với những lời phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của các quý vị đại biểu thực sự là nguồn động viên, khích lệ đội ngũ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào trong năm học mới với sự nổ lực phấn đấu của tập thể HĐSP, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cơ quan phòng GD&ĐT, sự giúp đỡ toàn diện của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương chắc chắn trường TH số 2 Liên Thuỷ sẽ đạt được nhiều thành tích mới trong năm học 2011-2012.

GV - Lê Thị Mỹ Lệ

 

HNCC_TH_Lien2_1.jpg


HNCC_TH_Lien2_2.jpg


HNCC_TH_Lien2_3.jpg3

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
Công Hào
Công Hào
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com