GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 5627792
QUẢNG CÁO
Tham gia “hiến máu nhân đạo” một nghĩa cử cao đẹp trong ngày hội “Giọt máu hồng tình nguyện” 26/09/2019 9:42:17 CH
Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” - tinh thần nhân văn ấy luôn thể hiện rõ nét trong các chiến dịch hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm trên địa bàn huyện Lệ Thủy. Hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo với thông điệp “Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng” do Ban chỉ đạo vận động HMTN Huyện Lệ Thủy tổ chức, sáng ngày 16.08.2019 các đoàn viên lao động Công đoàn trường Tiểu học số 2 Liên Thủy đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm văn hóa Huyện Lệ Thủy với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

Đại diện cho các đoàn viên lao động nhà trường có 4 đồng chí tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2019 gồm các đ/c: Phan Thị Thu, Nguyễn Thị Thương, Đỗ Thị Hồng An, Lê Công Hào.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các thầy cô của Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần…..như ai….. 

Nụ cười tươi trên khuôn mặt chính là niềm hạnh phúc của mỗi người. Hạnh phúc vì đã đem lại cho niềm vui đến với cuộc đời, họ biết rằng rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình sẽ hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một ai đó đang chờ được cứu sống. Hạnh phúc hơn nữa khi vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Vì vậy, chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp này rộng khắp nơi. Hãy vì một cộng đồng giàu mạnh, hanh phúc trọn vẹn cùng nhau hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh


1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg

Nguyễn Thị Thương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Hòa
Hoàng Thị Hòa
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
Lê Công Hào
Lê Công Hào
Admin: 0337 133 373
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com