GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 46
Số lượt truy cập: 5627792
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 2 LIÊN THỦY VUI HỘI ĐÊM RẰM 2019 21/09/2019 8:40:22 CH
Hòa chung trong không khí của những ngày thu rộn ràng với nhiều lễ hội trên khắp cả nước. Hôm nay ngày 14 tháng 8 âm lịch 2019, trườngTH số 2 Liên Thủy tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh toàn trường với mong muốn các em sẽ được hưởng trọn niềm vui trong bầu không khí rộn ràng, ấm áp. Sự quan tâm, chở che, yêu thương ấy sẽ là động lực để thiếu niên, nhi đồng nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Đến dự đêm hội  có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, có đầy đủ các thành viên  đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV, NV và 283 học sinh của trường.

Cô giáo Hoàng Thị Hòa – BT Chi bộ- HT nhà trường  đọc thư chúc mừng của chủ tịch  nước và tuyên bố khai mạc đêm hội trăng rằm.


 trung thu (1).jpg

 

      Trung thu càng ấm áp hơn vì những phần quà mà nhà trường dành tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, cổ vũ các em cùng nỗ lực phấn đấu chăm ngoan, học giỏi hơn nữa.


trung thu (2).jpg


trung thu (3).jpg


Trên sân khấu, chú Cuội và chị Hằng đã khéo léo lồng ghép những kiến thức về kỹ năng sống vào chương trình đêm hội để các em học sinh có thêm những kiến thức, những kỹ năng sống thật bổ ích hơn.


   trung thu (4).jpg


trung thu (5).jpg

 

Các em còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa đặc biệt là các em được thưởng thức  tiết mục múa lân sôi động. Trên đôi mắt các em rạng ngời niềm vui và hạnh phúc.

 

trung thu (6).jpg    


trung thu (7).jpg 

 

Sau tiết mục múa lân tưng bừng tại sân trường, các em còn được vui mừng phá cỗ.

Trung thu 2019 các em không chỉ được vui mà còn thấy hạnh phúc bởi sự chung tay góp sức của các mẹ trong mâm cổ đêm rằm. Hình ảnh mâm cổ đã làm cho dđêm hội thêm lung linh và ấm áp.

   

trung thu (8).jpg


trung thu (9).jpg


trung thu (10).jpg


trung thu (11).jpg


trung thu (12).jpg


trung thu (13).jpg


trung thu (14).jpg


trung thu (15).jpg


trung thu (16).jpg

Vui Tết - đón trăng nhớ Bác Hồ Trung Thu năm nay với thầy cô trường Tiểu học số 2 Liên Thủy là một mùa trung thu thật ý nghĩa với biết bao điều thú vị, bổ ích.

Trần Thj Thùy Dung
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Hòa
Hoàng Thị Hòa
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
Lê Công Hào
Lê Công Hào
Admin: 0337 133 373
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com