GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 61
Số lượt truy cập: 5627792
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 26/09/2019 11:26:14 CH
Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lệ Thuỷ, Thường vụ Đảng ủy xã Liên Thủy, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học số 2 Liên Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

            Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng bộ xã Liên Thủy đại diện Đảng ủy địa phương; đồng chí Nguyễn Văn Phong - PCT UBND xã Liên Thủy; Các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã; Các đồng chí đại diện Đảng ủy bộ phận, trưởng thôn, ban quản lí hợp tác xã thôn Đông Thành và Xuân Hồi; Các đồng chí hiệu trưởng  các trường học trong địa bàn xã Liên Thuỷ; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ, giáo viên và  các em học sinh. Những lời ca tiếng hát, những điệu múa uyển chuyển và những tiết mục nhảy sôi động đã làm ấm bầu không khí của Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí  Hoàng Thị Hòa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã đánh giá lại những thành tích nổi bật của tập thể HĐSP trong năm học 2018 -2019. Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo chính quyền địa phương, sự quan tâm hỗ trợ của phụ huynh đặc biệt sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của toàn thể đội ngũ năm qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng: Đội ngũ đoàn kết, thống nhất ý chí tạo nên không khí làm việc dân chủ, cởi mở, thân thiện hơn; Hệ thống cây xanh, hoa được trồng mới, chăm sóc tạo nên nét mới trong khuôn viên nhà trường; Cơ sở vật chất tăng trưởng lớn như: xây hàng rào bảo vệ, mua máy tính màn hình ti vi phục vụ dạy học, mua bàn ghế phòng Mỹ thuật phục vụ đổi mới phương pháp dạy học, trang trí lớp học thân thiện, tăng trưởng thiết bị cho hoạt động đội và thư viện,… việc tăng trưởng này đã góp phần lớn cho việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, duy trì các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

 Bám sát tình hình thực tế của nhà trường bản phương hướng năm học mới đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục chủ động "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo" , "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước"; phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong năm học 2018- 2019. Báo cáo đã chỉ rõ 9 nhiệm vụ và những chỉ tiêu cụ thể mà nhà trường phải thực hiện trong năm học mới: Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị lần thứ XIII Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, giáo dục đạo đức, thể chất, kỹ năng sống cho học sinh; Tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả công tác trong thực hiện nhiệm vụ. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tập trung bồi dưỡng đội ngũ giỏi về chuyên môn, chủ động, sáng tạo, có phong cách làm việc khoa học, ứng xử có văn hóa, đoàn kết nội bộ, giữ gìn phẩm chất nhà giáo. Tích cực chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới, nhất là đối với lớp 1. Tiếp tục chỉ đạo ĐMPPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh; đánh giá học sinh thực chất kiên quyết chống học sinh ngồi nhầm lớp. Vận dụng mô hình VNEN mức độ 1 tập trung dạy học sinh cách hợp tác, chủ động, biết cách tự học. Duy trì vững chắc kết quả phổ cập. Tiếp tục tham mưu xây dựng, nâng cấp, cải tạo một số hạng mục CSVC; cải tạo môi trường khuôn viên trường học, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới; đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ hoạt động giáo dục. Nâng cao chất lượng dạy học 2 buổi/ngày; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học chú trọng 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trong dạy học tiếng Anh và chú trong 2 kỹ năng nghe nói trong dạy học tiếng Anh tăng cường; Thực hiện hiệu quả quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học. Đoàn kết nội bộ trong nhà trường. Tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; Triển khai thực hiện các sân chơi lớn cho học sinh tham gia và tham gia tốt hội thi các cấp do Phòng giáo dục tổ chức; Thực hiện tốt dân chủ trường học, đề cao sự sáng tạo, trách nhiệm của mỗi thành viên trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí cũng đã bày tỏ mong muốn đội ngũ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự hỗ trợ đắc lực của phụ huynh, nhân dân trên trên địa bàn để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực.

Hội nghị được nghe báo cáo 3 tham luận của các đồng chí: Trần Văn Hưng: “Dạy học phân hóa đối tượng nhằm phát triển năng lực cho học sinh”; “ Xây dụng trường học thân thiện” do đồng chí Nguyễn Thị Thương trình bày: ; “ Tham luận của đồng chí Hồ Văn Hợi về  Nâng cao chất lượng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”. Các ý kiến tham luận của giáo viên trong nhà trường đều thể hiện sự đồng thuận cao với phương hướng, nhiệm vụ năm học mới mà nhà trường đã đưa ra trong báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, đồng thời cũng đề xuất các giải pháp khả thi và kiến nghị sát vơi thực tế nhà trường.

Hội nghị cũng nhận được ý kiến phát biểu của chị  Hoàng Thị Nga - trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh với những bày tỏ lòng biết ơn của các bậc phụ huynh học sinh đến với các thầy cô giáo và thể hiện sự đồng thuận với những chủ trương biện pháp của nhà trường và sẵn sàng đồng hành với nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

       Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đồng chí Nguyễn Văn Phong  -  Phó Chủ tịch HĐND xã Liên Thủy,  đồng chí đã biểu dương những thành quả mà thầy và trò trường TH số 2 Liên Thuỷ đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại Hội nghị đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phải thực hiện trong năm học mới. Ý kiến chỉ đạo của đồng chí đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo chính quyền địa phương đối với nhà trường. Những lời phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của các quý vị đại biểu thực sự là nguồn động viên, khích lệ đội ngũ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Tại hội nghị đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch công đoàn đã cam kết trách nhiệm giữa nhà trường và công đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào trước bước đường trưởng thành của nhà trường. Trước sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ rất tin tưởng rằng năm học mới trường TH số 2 Liên Thủy sẽ có những khởi sắc mới./.

Một số hình ảnh


HNTKNV (1).jpg


HNTKNV (2).jpg


HNTKNV (3).jpg


HNTKNV (4).jpg


HNTKNV (5).jpg


HNTKNV (6).jpg


HNTKNV (7).jpg


HNTKNV (8).jpg


HNTKNV (9).jpg


HNTKNV (10).jpg


HNTKNV (11).jpg


HNTKNV (12).jpg


HNTKNV (13).jpg


HNTKNV (14).jpg


HNTKNV (15).jpg


HNTKNV (16).jpg


HNTKNV (17).jpg


HNTKNV (18).jpg


HNTKNV (19).jpg

Nguyễn Thị Hồng Thanh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Hòa
Hoàng Thị Hòa
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
Lê Công Hào
Lê Công Hào
Admin: 0337 133 373
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com