GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 5627792
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019 – 2020 11/10/2019 6:14:49 SA
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy và sự nhất trí của Chi bộ trường TH số 2 Liên Thủy, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019 Công đoàn trường TH Số 2 Liên thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn nhằm đánh giá hoạt động của công đoàn năm học 2018- 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2019- 2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể đoàn viên, lao động trong Công đoàn. 

1.jpg


             Hội nghị  được nghe đồng chí Lê Thị Tuyến – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn trong năm học 2018 – 2019. Bản đánh giá đã nêu rõ:

     “Trong năm học vừa qua dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn ngành, sự lãnh đạo của chi bộ nhà trường, BCH Công đoàn đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…”

      Cũng trong báo cáo, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng đã triển khai cụ thể những nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của hoạt động năm học 2019-2020. Đó là: Tập trung chăm lo đến quyền lợi hợp pháp chính đáng của đoàn viên lao động; tiếp tục coi trọng công tác bồi dưỡng phẩm chất, năng lực đội ngũ; xây dựng khối đoàn kết dân chủ thực sự để cùng nhau thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động: thực hiện phong trào thi đua "Đoàn viên, người lao động Lệ Thủy thi đua làm theo lời Bác", "Gương mẫu thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh"  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự hoc, tự sáng tạo”… góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của công đoàn, nhà trường… 

        Tại hội nghị, các đồng chí đại diện các tổ công đoàn cũng chia sẻ các ý kiến, kinh nghiệm của mình qua các bài tham luận. Các bài tham luận thể hiện được trí tuệ, tinh thần tập thể góp phần hoàn thiện bản phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn trong năm học tới.


4.jpg


3.jpg


6.jpg


   + Đ/c Nguyễn Thị Dương tham luận về thực hiện phong trào chống rác thải nhựa.

   + Đ/c Phan Thị Dụng tham luận về việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh

   + Đ/c Nguyễn Thị Thuyến tham luận về xây dựng khối đoàn kết nội bộ.

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự cống hiến của Công đoàn trong năm qua: Tinh thần “tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên- lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Đồng chí cũng đã động viên đoàn viên – lao động đã yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn duy trì và ổn định ở mức cao.  Đồng thời cũng đã chỉ ra một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt,chưa đồng đều trong năm qua. Đặc biệt trong năm học này cần tập trung đẩy mạnh xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, công tác bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên lao động. Chú trọng một số hội thi do Ngành và Công đoàn tổ chức.


7.jpg


      Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn đã đạt được trong năm qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối. Tất cả đoàn viên và lao động trong công đoàn đã nhất trí cao với những nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp trong phương hướng hoạt động của công đoàn. Hy vọng rằng Công đoàn trường TH Số 2 Liên Thủy sẽ gặt hát được những thành công tốt đẹp trong năm học 2019 - 2020.

Trương Tấn Phương Liên
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Hòa
Hoàng Thị Hòa
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
Lê Công Hào
Lê Công Hào
Admin: 0337 133 373
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com