GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 39
Số lượt truy cập: 6123251
QUẢNG CÁO
Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy:" Tổ chức tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)" 24/11/2019 7:59:27 CH
Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng đã từng ca ngợi: “Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, nhưng ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời”.

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh, kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 

          Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Lệ Thủy nói riêng. Gần một tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học số 2 Liên Thủy đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường ngày càng nở hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa “ Hai tốt” của huyện nhà. Ngày 19/11/2019, gác lại bao bộn bề công việc của đời thường, nhà trường cùng hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi tọa đàm ấm áp để kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những người đã và đang ngày đêm thắp lửa tri thức cho các thế hệ học trò.

          Chương trình văn nghệ của thầy trò trong nhà trường đã làm cho không khí buổi tọa đàm thêm ý nghĩa, lời ca tiếng hát của các em đã truyền thêm cảm hứng cho chúng tôi vững tay lái đưa những con đò trí thức đến với bến bờ tương lai.

          Đến dự với buổi tọa đàm, trường rất vinh dự được đón các đồng chí Lê Đình Giới - Chủ tịch xã và các đồng chí đại diện các ban ngành chính quyền địa phương và các thôn Đông Thành, Xuân Hồi; các đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những dòng tâm sự càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa; những bông hoa tươi thắm cùng lời động viên của lãnh đạo địa phương và lời cám ơn sâu sắc của các đại diện hội cha mẹ học sinh đã tăng thêm lòng nhiệt huyết của các thầy cô giáo trước nhiệm vụ của mình.

          Buổi tọa đàm kết thúc vào cuối buổi chiều đầu đông nhưng vô cùng ấm áp. Đó là hơi ấm của tình người quyện với thiên nhiên để dành tặng cho thầy cô một ngày tràn đầy ý nghĩa. 

Một số hình ảnh tiêu biểu


1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


6.jpg


8.jpg


7.jpg


9.jpg


10.jpg


11.jpg

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™ Hoàng Thị Hòa ™
™ Hoàng Thị Hòa ™
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com