GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 39
Số lượt truy cập: 5936266
QUẢNG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 26/08/2020 8:23:27 CH
Thực hiện CV số 590/GDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2020 về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong trường học các đồng chí cán bộ, giáo viên,và học sinh trong toàn trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh như sau:

- Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh của các cấp, các ngành.Tuyệt đối không dược lơ là chủ quan cũng như không hoang mang lo lắng.

 

COVID 26-8-2020.jpg

 

- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng, cán bộ, giáo viên, học sinh thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay  trước khi vào lớp học, sau mỗi giờ ra chơi, sau khi đi vệ sinh và khi thấy tay bẩn; giáo viên phối hợp với phụ huynh học sinh theo dõi sức khỏe của học sinh hằng ngày; khuyến khích học sinh, giáo viên đeo khẩu trang thông thường khi đến trường, khi tham gia giao thông, nơi tập trung đông người; bảo đảm cho các phòng học được thông thoáng, tăng cường thông gió tự nhiên bằng cách mở cửa sổ, cửa ra vào.

- Thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, bỏ rác đúng nơi quy định, nhất là khăn giấy sau khi sử dụng, khẩu trang (nếu dùng một lần) khi thay phải được bỏ ngay vào thùng rác và rửa tay bằng xà phòng và nước sạch.

- Đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng và thực hiện các biện pháp phòng bệnh cúm thông thường

- Tránh tiếp xúc tụ tập nơi đông người, người từ vùng có dịch tễ bị mắc bệnh về.

- Tránh tiếp xúc với người bị bệnh đường hô hấp cấp tính. Khi cần tiếp xúc với người bệnh, phải đeo khẩu trang y tế và giữ khoảng cách khi tiếp xúc

- Cha mẹ học sinh không vào trong khu vực trường học. Bảo vệ nhà trường hạn chế cho người không có nhiệm vụ vào trường

- Đến ngay cơ sở y tế khi có các triệu chứng nghi ngờ như sốt, ho, khó thở,

          Để góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra cho bản thân mỗiCBGVNV, phụ huynh và học sinh chúng ta cần nghiêm túc chấp hành việc phòng bệnh cho bản thân vừa trở thành một tuyên truyền viên tích cực cho người thân và gia đình cùng thực hiện.

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™ Hoàng Thị Hòa ™
™ Hoàng Thị Hòa ™
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com