GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 6201576
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021 06/09/2020 5:37:12 CH
Hòa chung trong không khí hào hùng của đất nước chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, niềm vui của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học số 2 Liên Thủy đã long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Lễ khai giảng năm học mới vui mừng bởi sự có mặt của Ông Nguyễn Văn Hà – UVTV- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND và đại diện các ban ngành xã Liên Thủy, Đại diện lãnh đạo thôn Đông Thành và thôn Xuân Hồi, Đại diện Hội khuyến học xã, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các phụ huynh lớp Một, đầy đủ 22 cán bộ giáo viên, người lao động và 284 học sinh của nhà trường.

        Buổi lễ diễn ra trong tình hình dịch coid-19 vẫn diễn ra phức tạp, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo theo phương án chỉ đạo của ngành. Đây là năm học có buổi lễ khai giảng đặc biệt ấn tượng đối với ngành giáo dục nói chung và trường chúng tôi nói riêng. Tham gia lễ khai giảng trên sân trường là năm mươi tư học sinh lớp Một và đại diện mỗi lớp mười học sinh cùng các thầy cô giáo không chủ nhiệm lớp. Trong mười lớp học, các giáo viên chủ nhiệm đã chuẩn bị tốt đường truyền hình ảnh khai giảng qua màn hình tivi để các em cùng tham dự và thực hiện. Niềm vui đến trường trong ngày khai giảng năm học mới thể hiện trên khuôn mặt của học sinh, các em vui vì được gặp thầy, gặp bạn và các em hạnh phúc vì được đến lớp đến trường, đến với những bài học quý trong ngày mai.

        Lễ khai giảng năm học mới được bắt đầu từ không khí rộn ràng đón học sinh lớp Một. Các em hồn nhiên và tươi vui như những đóa hoa buổi sáng hân hoan đón nhận sự nồng nhiệt chào đón của các anh chị, các thầy cô giáo trong nhà trường và bó hoa tươi thắm của lãnh đạo nhà trường. Đồng chí Hoàng Thị Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú trọng gửi học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên và phụ huynh nhân ngày khai giảng năm học mới, Tổng bí thư đã ghi nhận những nổ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trong năm qua trong việc khắc phục khó khăn của đại dịch covid-19 để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Trong thư Tổng bí thư còn đề nghị trong năm học mới chúng phải cùng nhau tiếp tục khắc phục những diễn biến phức tạp của dịch covid-19 để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mới.

        Bài diễn văn khai giảng của đồng chí Hiệu trưởng không chỉ khích lệ cán bộ, giáo viên, học sinh bởi những thành quả đạt được của nhà trường trong năm qua, với học sinh còn là lời nhắn nhủ “Các em học sinh yêu quý! Để hoàn thành tốt nhiệm của người học sinh, năm học mới các em hãy khắc phục khó khăn, cố gắng hơn nữa trong học tập và trong lao động, thường xuyên tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tích cực phòng chống dịch covid-19, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa...”. Đồng chí đã đề cao sứ mệnh của mỗi thành viên trong nhà trường “Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thân mến!  Các đồng chí là một trong những yếu tố quyết định sự lớn mạnh, trưởng thành của nhà trường...” đồng thời cũng bày tỏ mong muốn với đội ngũ trước nhiệm vụ mới “Yêu cầu mới của ngành đặt ra chính là thử thách lớn đối với chúng ta, thực hiện được nhiệm vụ đổi mới giáo dục phổ thông trong giai đoạn hiện nay quả không phải là điều đơn giản, để thực hiện được những nhiệm vụ đó chúng ta cần nổ lực hết mình, phải thực sự thay đổi, sáng tạo mới thành công trong sự nghiệp trồng người hiện nay...”  

        Trong không khí phấn khởi, nhà trường đã đón nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng khai giảng năm học mới của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương. Chương trình khai giảng gọn nhẹ nhưng không kém phần long trọng, vui tươi và ý nghĩa, nhà trường đã phối hợp với ngân hàng Agribank cùng tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lễ khai giảng trị giá 3 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn để cùng bạn đến trường.

        Tiếng trống trường đã điểm! Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Một năm học với nhiều nhiệm vụ mới, tin tưởng rằng thầy trò trường Tiểu học số 2 Liên Thủy sẽ cùng nhau đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ với những khởi sắc mới!


 Những hình ảnh ngày khai giảng trường Tiểu học số 2 Liên Thủy.

KG 20-21 1.jpg

 

KG 20-21 2.jpg

 

KG 20-21 3.jpg

 

KG 20-21 4.jpg

 

KG 20-21 5.jpg

 

KG 20-21 6.jpg

 

KG 20-21 7.jpg

 

KG 20-21 8.jpg

 

 

 

KG 20-21 9.jpg

 

KG 20-21 10.jpg

 

KG 20-21 11.jpg

 

 KG 20-21 12.jpg

 

KG 20-21 13.jpg
H.H
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™ Hoàng Thị Hòa ™
™ Hoàng Thị Hòa ™
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com