GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 6197334
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021 27/09/2020 9:46:27 CH
Hòa chung không khí toàn ngành giáo dục thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học số 2 Liên Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

          Đến dự với Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Đạo - Phó bí thư Đảng bộ xã Liên Thủy đại diện Đảng ủy địa phương; Các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện lãnh đạo hai thôn Đông Thành và Xuân Hồi, đại diện Ban giám hiệu  các trường học trong địa bàn xã Liên Thuỷ; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ, giáo viên, phụ huynh. Bằng lời ca, tiếng hát đầy ngọt ngào không kém phần sâu lắng, các tiết mục văn nghệ đã mang lại một không khí tươi vui, thân thiện và chứa chan tình cảm ấm áp, tất cả đều đã để lại bao dấu ấn tôt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, các vị khách quý về dự Hội nghị hôm nay.

 

VC 4.jpg

 

          Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Thị Hòa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã đánh giá lại những thành tích nổi bật của tập thể HĐSP trong năm học 2019 -2020. Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo chính quyền địa phương, sự quan tâm hỗ trợ của phụ huynh đặc biệt sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của toàn thể đội ngũ năm qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng: Đội ngũ đoàn kết, thống nhất ý chí tạo nên không khí làm việc dân chủ, cởi mở, thân thiện hơn; Hệ thống cây xanh, hoa được trồng mới, chăm sóc tạo nên nét mới trong khuôn viên nhà trường; Cơ sở vật chất tăng trưởng lớn đảm bảo phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông, phòng làm việc và phòng chức năng cũng được tăng trưởng,… tất cả đã góp phần lớn cho việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, duy trì các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, đặc biệt là thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

          Bám sát tình hình thực tế của nhà trường bản phương hướng năm học mới đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm là:

          Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Tổ chức thực hiện nội dung dạy học theo hướng tiếp cận Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1. Tham gia bồi dưỡng về Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2.Tiếp tục chỉ đạo ĐMPPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh; đánh giá học sinh thực chất kiên quyết chống học sinh ngồi nhầm lớp. Vận dụng mô hình dạy học mới, tập trung dạy học sinh cách hợp tác, chủ động, biết cách tự học, tự đánh giá. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học. Tích cực tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo yêu cầu đổi mới; Tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông và kiểm tra chuẩn quốc gia sau 5 năm, kiểm định chất lượng. Chú trọng đổi mới công tác quản lý, quản trị trường học theo hướng đẩy mạnh phân cấp quản lý; tăng cường trách nhiệm trong việc thực hiện kế hoạch giáo dục, gắn với trách nhiệm của mỗi thành viên trong phần hành đảm nhiệm. Thực hiện tốt dân chủ trường học, đề cao sự sáng tạo, trách nhiệm của mỗi thành viên trong thực hiện nhiệm vụ. Tập trung bồi dưỡng đội ngũ giỏi về chuyên môn, chủ động, sáng tạo, có phong cách làm việc khoa học, ứng xử có văn hóa, đoàn kết nội bộ, giữ gìn phẩm chất nhà giáo. Thực hiện hiệu quả quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học.

          Đồng chí cũng đã bày tỏ mong muốn đội ngũ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh, nhân dân trên trên địa bàn để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực.

          Hội nghị đã nghe báo cáo 4 tham luận của các đồng chí Trương Tấn Phương Liên: “ Giải pháp bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới sách giáo khoa lớp 1  theo chương trình GDPT 2018”. “ Một số biện pháp nâng cao hiệu quả tổ chức HĐTN nhằm phát triển kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường” do đồng chí Hồ Văn Hợi Trình bày. Tham luận của đồng chí Hoàng Thị Lịch về “Một số biện pháp đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào  sử dụng thiết bị dạy học hiện đại trên lớp”. Đồng chí Nguyễn Thị Thuyến Trình bày tham luận “Tổ chức một số hoạt động trong giờ và ngoài giờ lên lớp nhằm nâng cao kĩ thuật giao tiếp tiếng anh cho học sinh”. Các ý kiến tham luận của giáo viên trong nhà trường đều thể hiện sự đồng thuận cao với phương hướng, nhiệm vụ năm học mới mà nhà trường đã đưa ra trong báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, đồng thời cũng đề xuất các giải pháp khả thi và kiến nghị sát vơi thực tế nhà trường.

          Hội nghị cũng nhận được ý kiến phát biểu của bà Hoàng Thị Nga - trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh với những bày tỏ lòng biết ơn của các bậc phụ huynh học sinh đến với các thầy cô giáo, thể hiện sự đồng thuận với những chủ trương biện pháp của nhà trường và sẵn sàng đồng hành với nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

       Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đồng chí  Hoàng Đình Đạo - Phó bí thư  thường trực Đảng bộ xã Liên Thủy ; đồng chí đã biểu dương những thành quả mà thầy và trò trường TH số 2 Liên Thuỷ đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại Hội nghị đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phải thực hiện trong năm học mới. Ý kiến chỉ đạo của đồng chí đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo chính quyền địa phương đối với nhà trường. Những lời phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của các quý vị đại biểu thực sự là nguồn động viên, khích lệ đội ngũ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào trước bước đường trưởng thành của nhà trường. Trước sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ rất tin tưởng rằng năm học mới trường TH số 2 Liên Thủy sẽ có những khởi sắc mới./.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

VC 1.jpg

 

VC 2.jpg

 

VC 3.jpg

 

VC 4.jpg

 

VC 5.jpg

 

VC 7.jpg

 

VC 10.jpg


VC 8.jpg

 

VC 9.jpg


VC 0.jpg


Nguyễn Dương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™ Hoàng Thị Hòa ™
™ Hoàng Thị Hòa ™
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com