GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 6197334
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 2 LIÊN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020- 2021 04/10/2020 7:27:29 CH
Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn giáo dục huyện Lệ Thủy, chiều 30/9/2020 Công đoàn Trường tiểu học số 2 Liên Thủy tổ chức Hội nghị công đoàn cơ sở năm học 2020 -2021.
Đến dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn của trường. Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn  năm học 2019- 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2020-2021.

        Trong thời gian qua, công đoàn cơ sở trường TH số 2 Liên Thủy cơ bản đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị . Công tác thi đua “giỏi việc trường, đảm việc nhà” công tác nữ công đã được chú trọng.

        Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được BCH công đoàn cũng nhận ra một số hạn chế như: Một số đoàn viên chưa phát huy được vai trò trách nhiệm, sự phối hợp với chuyên môn nên hiệu quả hoạt động công đoàn còn có phần hạn chế. Công tác kiểm tra và hoạt động CĐCS chưa thật thường xuyên. Hoạt động Ban chấp hành chưa đều tay, đôi lúc thiếu chủ động.

        Hội nghị đã đề ra phương hướng cụ thể năm học 2020- 2021. Phát biểu Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của công đoàn trong thời gian qua. Đặc biệt đồng chí đãn nhấn mạnh trong chỉ đạo Công đoàn trong hoạt động năm học mới: bên cạnh việc phát huy hơn nữa những mặt mạnh, khắc phục các mặt còn hạn chế, cần phải chú trọng đến các hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao, các hoạt động mang màu sắc công đoàn; Vấn đề chăm lo đời sống cho đoàn viên lao động và tinh thần đoàn kết nội bộ; Xây dựng tốt quy chế hoạt động của BCH Công đoàn để đưa hoạt động Công đoàn ngày càng thiết thực đi vào chiều sâu; Tập trung nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên để hoàn thành tốt công tác tham mưu; Ban chấp hành nêu cao tính tiên phong công việc, xứng đáng là người lãnh đạo công đoàn trong mọi hoạt động đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tự giác phê và tự phê bình; Động viên các đoàn viên lao động khắc phục khó khăn nêu cao tính chiến đấu trong thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm, đồng lòng để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

        Hội nghị kết thúc thành công. Tin rằng, dưới sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Chi bộ nhà trường, sự định hướng chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục huyện Lệ Thủy, sự phấn đấu nỗ lực của đoàn viên lao động trong đơn vị, nhất định Công đoàn sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công đoàn năm học 2020 -2021./.

                                                                        

Một số hình ảnh

 CĐ 20 image002.jpg

 

CĐ 20 image004.jpg

 

CĐ 20 image006.jpg

 

CĐ 20 image008.jpg


GV: Trương Thị Tấn Phương Liên
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™ Hoàng Thị Hòa ™
™ Hoàng Thị Hòa ™
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com