GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 6201576
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3
“Cẩm nang cho người phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ” Kính thưa các thầy giáo, cô giáo? Chào toàn thể các em học sinh thân yêu. Nhằm chào mừng các ngày lễ trong tháng và giúp giáo viên Tổng phụ trách Đội và phụ trách chi đội cũng như các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường có một tài liệu cần thiết, sát hợp với nguyên tắc và phương pháp hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Sau đây cô xin giới thiệu với các em cuốn sách "Cẩm nang cho người phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh "
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Thứ tư, 24/02/2021 02:46
Hiện tại tình hình dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng. Thực hiện CV số 157/GDĐT ngày 19/2/2021 về việc đảm bảo các điều kiện an toàn khi học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh covid-19 và nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh tại trường học. Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 của trường TH Số 2 Liên Thủy đưa ra 1 số thông tin để giúp CB giáo viên, học sinh và phụ huynh phòng tránh dịch bệnh bệnh tốt nhất . Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid -19 yêu cầu các bậc phụ huynh các em học sinh, giáo viên thực hiện nghiêm 1 số yêu cầu sau:
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2: HỒ CHÍ MINH THỜI NIÊN THIẾU
Thứ tư, 03/02/2021 11:31
Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại là kết tinh trí tuệ, bản lĩnh và khí phách Việt Nam được nâng cao tầm vóc trong thời đại mới. Điếu văn của Ban chấp hành Trung ương Đảng trước anh linh Người đã đánh giá: “ Hơn 60 năm qua từ buổi thiếu niên cho đến phút cuối cùng Hồ Chủ Tịch đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và nhân dân thế giới. Người đã teair qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hi sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ”. Người đã có công lao to lớn sáng lập và rèn luyện đảng ta, sáng lập ra Nhà nước ta, ra mặt trận Tổ Quốc Việt nam và là người cha của lực lượng vũ trang.
BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
Thứ tư, 13/01/2021 02:26
Mỗi độ tết đến xuân về là dịp để cho chúng ta được quây quần, vui vẻ bên gia đình sau một năm làm việc, để góp phần giúp gia đình đón tết an toàn, vui khỏe, hạnh phúc thì việc mua sắm cũng không thể thiếu.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1: SỐNG VỚI SÁCH
Thứ tư, 13/01/2021 10:26
Mỗi cuốn sách đều chứa đựng một phần thông tin. Sách là bản văn hữu ích theo nhiều cách khác nhau. Không chỉ gần gũi, thân quen với con người, sách còn là phẩm vật thông dụng nhất trong những đồ vật ở nhà và cũng là tài sản quý giá nhất được lưu giữ trong ngôi nhà của chúng ta. Tuy nhiên, sống với sách phải là cả một nghệ thuật. Do vậy, điều cần nhất là làm sao phối hợp nhịp nhàng giữa sách với chức năng của ngôi nhà chúng ta.
Giới thiệu sách tháng 12: “Đội Cấn và cuộc khởi nghĩa Thái Nguyên”
Thứ sáu, 11/12/2020 04:39
Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách mang đầy ý nghĩa của tác giả Quỳnh Cư, sách có tựa đề: “Đội Cấn và cuộc khởi nghĩa Thái Nguyên” do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2012, với độ dày 63 trang và được in trên khổ giấy 14,5 x 18,5 cm.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2020
Thứ sáu, 04/12/2020 08:19
Hiện nay HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe, con người và tương lai nòi giống của các quốc gia, các dân tộc trên toàn cầu. Nó tác động mạnh mẽ đến sự phát triển về kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự và an toàn xã hội,đe dọa sự phát triển bền vững của tất cả các quốc gia trên thế giới. Căn bệnh nguy hiểm này có thể tấn công bất kì ai, không phân biệt tuổi tác, gia đình, nghề nghiệp, địa vị xã hội; Ai cũng có nguy cơ nhiễm HIV/AIDS nếu không có hiểu biết đầy đủ và không thực hiện các hành vi phòng, chống tích cực. Những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới lây nhiễm HIV/AIDS là do sử dụng ma tuý theo đường tiêm chích, quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục đồng giới, truyền máu và lây truyền từ mẹ sang con. Trong đó tỷ lệ lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn là lớn nhất.
Giới thiệu sách tháng 11: Luật hôn nhân và gia đình
Thứ sáu, 13/11/2020 03:52
Kính thưa các thầy cô giáo, chào tất cả các em học sinh. Nhằm hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11 hằng năm. Hôm nay thư viện xin giới thiệu đến quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách “Luật hôn nhân và gia đình” do Lý Bá Toàn giới thiệu, NXB Lao động ấn hành.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH SAU MÙA MƯA LŨ
Thứ sáu, 13/11/2020 03:26
Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Sau mùa mưa lũ là thời điểm các dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng. Do đó mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường cần nâng cao kiến thức về một số căn bệnh có nguy cơ bùng phát thành dịch trong thời gian này.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
Thứ sáu, 13/11/2020 03:23
Các em học sinh thân mến! Mỗi một con người đều được sinh ra từ một người mẹ. Mẹ là mạch nguồn của sự sống, là khởi đầu của tình yêu, là tiềm ẩn sức mạnh và nghị lực, là cội rễ của mọi di sản văn hóa thiêng liêng và tinh hoa của dân tộc. Không gì có thể sánh được với tình yêu thương của người mẹ.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT PHÒNG Y TẾ HỌC ĐƯỜNG
Thứ sáu, 13/11/2020 03:20
Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Thực hiện Cv số 15/CV- PYT Lệ Thủy ngày 24 tháng 9 năm 2020 về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Trong thời gian gần đây bệnh sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng tại các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh, diễn biến phức tạp và đang có nguy cơ lan rộng đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của mọi người.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
Thứ hai, 28/09/2020 07:56
Các em thân mến! Mùa hè đã đi qua năm học mới lại bắt đầu, để chào mừng năm học mới thành công tốt đẹp, đến với buổi tuyên truyền giới thiệu sách hôm nay cô xin gửi đến toàn thể các thầy cô giáo cùng các em cuốn sách “ Những bài học cuộc đời” gồm nhiều tác giả.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Thứ tư, 26/08/2020 08:23
Thực hiện CV số 590/GDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2020 về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong trường học các đồng chí cán bộ, giáo viên,và học sinh trong toàn trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh như sau:
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™ Hoàng Thị Hòa ™
™ Hoàng Thị Hòa ™
Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyến
Lê Thị Tuyến
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com