GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 6887515
QUẢNG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 04
Thứ ba, 16/04/2024 07:03
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 01 CÁC KỸ NĂNG TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN
Thứ ba, 16/01/2024 09:31
Kỹ năng tự chăm sóc bản thân là khả năng ứng phó một cách có hiệu quả với những yêu cầu và thách thức của cuộc sống. Bên cạnh đó, rèn luyện kỹ năng sống còn rèn luyện khả năng phân tích tình huống và ứng xử một cách hợp lý. Ngoài ra, đó còn là khả năng làm cho hành vi và sự thay đổi của bản thân phù hợp với cách ứng xử tích cực, giúp kiểm soát, quản lý có hiệu quả các nhu cầu và những thách thức trong cuộc sống hàng ngày.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11 PHÒNG BỆNH CONG VẸO CỘT SỐNG
Thứ ba, 07/11/2023 02:26
Như chúng ta đã biết để có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật, một thể hình cân đối là mong muốn của tất cả mọi người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ ba, 07/11/2023 02:25
Các em thân mến! Như chúng ta đã biết: Mùa mưa đến thường là lúc muối phát triển sinh sôi nảy nở, cũng thường là lúc chúng ta dễ mắc sốt xuất huyết, nhất là trẻ em, học sinh.. Vậy, sốt xuất huyết là gì, làm thế nào để phòng chống sốt xuất huyết, ban y tế trường TH số 2 Liên Thủy tuyên truyền cách phòng bệnh sốt xuất huyết:
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 9 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ
Thứ năm, 21/09/2023 09:09
Thời gian gần đây các trường trên địa bàn xã Liên Thủy đang có dịch bệnh đau mắt đỏ hiện đang có dấu hiệu bùng phát và lây lan nhanh trong cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ em.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 5 VỀ PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC - PHÒNG Y TẾ HỌC ĐƯỜNG
Chủ nhật, 21/05/2023 04:12
Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất.Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 04 PHÒNG CHỐNG Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG
Thứ năm, 20/04/2023 02:57
Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai. Hiện nay, cuộc sống đang phát triển ngày càng hiện đại, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện, tuy nhiên, đối lập với nó, tình trạng ô nhiễm môi trường lại có những diễn biến phức tạp. Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề không chỉ của riêng một vùng nào, mà ở khắp nơi, cả nông thôn, thành thị, miền núi, miền biển…. Theo nghiên cứu của các tổ chức bảo vệ môi trường, ở nước ta, 70% các dòng sông, 45% vùng ngập nước, 40% các bãi biển đã bị ô nhiễm, hủy hoại về môi trường; 70% các làng nghề ở nông thôn đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng. Cùng với đó, tình trạng nước biển xâm nhập vào đất liền, đất trống, đồi núi trọc và sự suy thoái các nguồn gien động thực vật đang có chiều hướng gia tăng là hệ quả của việc hủy hoại môi trường. Bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của toàn xã hội.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 03 TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ DỊCH BỆNH MÙA HÈ
Thứ ba, 21/03/2023 02:23
Như chúng ta đã biết, mùa hè đến cũng là lúc bắt đầu xuất hiện những đợt nắng nóng, kèm theo sự biến đổi thất thường của thời tiết là điều kiện thuận lợi cho một số căn bệnh bùng phát. Với đặc điểm nóng ẩm của mùa hè là thời điểm thuận lợi nhiều loại dịch bệnh phát sinh, phát triển, dễ lây lan như : như tiêu chảy cấp, sốt virus, viêm họng, ngộ độc thức ăn, mụn nhọn, rôm sẩy, tay chân miệng, say nắng...
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 02
Thứ hai, 06/02/2023 09:57
GIỚI THIỆU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 01 AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Thứ ba, 31/01/2023 04:54
Mỗi độ tết đến xuân về là dịp để cho chúng ta được quây quần, vui vẻ bên gia đình sau một năm làm việc, để góp phần giúp gia đình đón tết an toàn, vui khỏe, hạnh phúc thì việc mua sắm cũng không thể thiếu.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA ĐÔNG XUÂN
Chủ nhật, 08/01/2023 03:44
Thời tiết mùa đông xuân là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh phát triển, tồn tại lâu hơn trong môi trường; làm tăng nguy cơ gây bệnh ở người, lây lan trong cộng đồng và bùng phát bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, đường tiêu hóa…. Vì vậy chúng ta cần đẩy mạnh các phương pháp phòng tránh dịch bệnh mùa đông xuân trước khi chúng có nguy cơ trở thành đại dịch.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Thị Lệ Hằng
Phạm Thị Lệ Hằng
Hiệu Trưởng
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. Hiệu Trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.882668 - Email: thso2lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com